GẶP MẶT QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ VỀ ĐỊA PHƯƠNG NĂM 2022

Thứ sáu - 11/02/2022 02:27 46 0
Sáng ngày 11/02/2022, UBND phường Đập Đá phối hợp với khối đoàn thể tổ chức chương trình gặp mặt động viên 17 quân nhân vừa xuất ngũ hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và Bảo vệ Tổ quốc trở về địa phương.
QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ 2022
QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ 2022
    Tới dự buổi gặp mặt có đ/c Nguyễn Tiến Toàn – Bí thư Đảng ủy phường, Ban chỉ huy quân sự và đại diện các đoàn thể của phường. Phát biểu tại buổi gặp mặt động viên quân nhân xuất ngũ trở về địa phương đ/c Nguyễn Tiến Toàn – Bí thư Đảng ủy phường biểu dương thành tích của các chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của quân và dân Đập Đá. Đ/c cũng mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương, tham gia sinh hoạt cùng các đoàn thể chính trị xã hội. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng quê hương Đập Đá ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

       Tại buổi gặp mặt, Đ/c Đào Minh Nhựt – thay mặt BCH Quân sự phường đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng của các quân nhân đã nỗ lực rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội. Đồng thời, cũng đề nghị sau khi xuất ngũ, các thanh niên tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực sự là lực lượng nòng cốt xây dựng nền quốc phòng toàn dân ở địa phương.  Ban chỉ huy quân sự phường cũng định hướng các quân nhân với chính sách ưu đãi của Nhà nước cho quân nhân xuất ngũ lựa chọn nghề nghiệp thích hợp để học, mong muốn các Quân nhân xuất ngũ tích cực tham gia lao động, sản xuất tạo thu nhập cho bản thân, giúp đỡ gia đình, tham gia các hoạt động của địa phương, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng trên địa bàn…
          Dịp này, UBND phường cũng đã trao tặng 17 xuất quà cho các Quân nhân , mỗi xuất trị giá 300 ngàn đồng.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Trang thông tin điện tử UBND phường Đập Đá qua kênh nào?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay25
  • Tháng hiện tại1,173
  • Tổng lượt truy cập1,909,723
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây